Trang Chủ / Uncategorized / An Cư Lạc Nghiệp Tại Dự Án Villa Park Quận 9

An Cư Lạc Nghiệp Tại Dự Án Villa Park Quận 9

Hiểu được mối quan tâm về phong thủy của khách hàng khi tuyển trạch nơi ở , du an Villa Park quận 9- khu nhà phố cao cấp phối hợp townhouse và shop-house chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  1. Nhân thế vững chải của đề án đề án Villa Park quận 9.

Theo đội ngũ chuyên gia phong thủy thuộc đề án đề án Villa Park quận 9 , vịt hợp phong thủy được chia làm hai vùng:

– Nếu bạn đang sống ở vùng bình nguyên , cụt ngủn là nơi đô thị sầm uất , thì bạn hãy chọn vịt bằng phẳng , như nhà dòng dõi đình bạn mới có cuộc sống yên bình.

– Nếu bạn sống ở vùng miền rừng núi thì hãy chọn vùng thấp trũng nhưng không phải đầm lầy để cho căn nhà thân yêu của bạn được trong lành , sạch sẽ cũng như tránh được nắng gió và hạnh nhân

Hiểu ra đặc thù này , đề án Villa Park quận 9cố tình xây dựng trên một nền đất kiên cố , với hơn 2ha Đông nhiều để giúp cho sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều thuận tiện.

dự án villa park

 

  1. Hướng cửa chính những căn nhà thuộc đề án đề án Villa Park quận 9 .

đề án Villa Park quận 9với đội ngũ các chuyên gia phong thủy sau khi nghiên cứu đã rút ra được rằng hướng cửa chính sẽ thể hiện vận khí của căn nhà , việc làm ăn của bạn cũng nước phụ thuộc rất nhiều vào nó. Bởi vậy mà từng căn nhà cao cấp trong khuôn viên đề án Villa Park quận 9đều được thiết kế với hướng cửa chính rất thoáng khí , mở rộng tầm nhìn , chính vì thế mà tài lộc cứ thuận buồm xuôi gió đến với cư dân tại đây. Song song tại đề án Villa Park quận 9 tỉ lệ kích tấc của cửa chính và cửa phụ cũng được coi xét để thiết kế sao cho hợp với tỉ lệ chung của ngôi nhà , không quá nhỏ cũng không quá lớn. Sự chăm nom tỉ mỉ đó đã tạo nên một khu tích hợp nhà cao cấp townhouse và shop-house tót vời.

  1. Đề án Villa Park quận 9và hướng cửa phụ.

Bạn có biết điều đại kỵ về phong thủy trong thiết kế các cửa phụ? Đó chính là cửa đối mặt cửa – điều này sẽ làm cho tài lộc của bạn bị thất thiệt. Và để các hướng cửa phụ hợp phong thủy , tại đề án Villa Park quận 9các cửa phụ đều được thiết kế Tạp loạn nhau , tạo sự cân xứng trong tổng thể căn nhà. Đề án Villa Park quận 9quyết tâm sẽ làm hài lòng bạn về vấn đề chọn nhà sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà.

Cùng đợt mở bán thuộc một chủ đầu tư dự án Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm về dự án Park Riverside tại: http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *