Trang Chủ / Tin tức / 3 mẫu đồ chơi cho trẻ em có giá dưới 500 ngàn đồng

3 mẫu đồ chơi cho trẻ em có giá dưới 500 ngàn đồng

Đồ chơi nhà bóng cho trẻ em hình đại dương CH01

nha-bong-dai-duong

Đây là một mẫu đồ chơi vận động tốt cho trẻ nhà bạn chơi mỗi khi có dịp được nghỉ hoặc là vui đùa giải trí. Thuộc nhóm đồ chơi vận động được nhiều đứa trẻ nước ngoài chơi đùa tham gia một cách nhiệt tình, đồ chơi nhà bóng mang lại cho bé những giây phút tuyệt vời với màu sắc tràn ngập được trang trí trên lều và những trái bóng nhiều màu sắc nữa. Sản phẩm nhà bóng đại dương CH01 có hình tam giác dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên là có thể chơi đùa. Giá  bán của chiếc nhà bóng này là 490 ngàn đồng.

Xe ô tô điều khiển từ xa cho trẻ em 0012

o-to-dieu-khien-tu-xa

Ô tô điều khiển là món quà thích đối với hầu hết các đứa trẻ đặc biệt là với những bé nam là nguồn động viên động lực cực kì tốt cho bé chơi vui mỗi ngày. Chiếc xe ô tô điều khiển từ xa 0012 là một  đồ chơi động cơ cực kì mạnh mẽ với môi trường hoạt động tốt trên các nền phẳng. Ô tô đồ chơi 0012 được làm với vật liệu hợp kim và nhựa cao cấp nên bền bỉ và chịu được va đập rất tốt. Sản phẩm này hợp cho các bé từ 3 tuổi trở nên là có thể sử dụng điều khiển tốt. Giá bán của nó là 135 ngàn đồng.

Đồ chơi xếp hình mầm non Anto62

Xếp hình là một trong đồ chơi nhiều đứa trẻ yêu thích bởi là sở thích của nhiều đứa trẻ và món đồ chơi lại hấp dẫn bé vừa vận động vừa tư duy. Sản phẩm dành cho các trẻ từ 2 tuổi trở lên với nhiều màu sắc hấp dẫn cho bé chơi với 32 chi tiết hấp dẫn để trẻ tha hồ phát huy và sáng tạo. Một bộ sản phẩm đồ chơi lắp ráp xếp hình Anto62 được đóng gói mới trong hộp và cùng thêm đó là cuốn sách hướng dẫn, cách chơi thật là đơn giản bé chỉ cần lắp ráp các miếng ghép với nhau để tạo ra những mô hình mô phỏng tượng trưng giao thông …Sản phẩm này hiện có bán trên thị trường với giá 70 ngàn đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *