Trang Chủ / Uncategorized / 3 Công Thức Detox Water Đơn Giản

3 Công Thức Detox Water Đơn Giản

Detox Water thanh lọc cơ thể và góp phần giúp da đẹp và cơ thể thon gọn hơn. Và nó đặc biệt dễ làm, thích hợp cho những cô gái lười. Những công thức nước uống detox dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thân hình thon gọn, đồng thời thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả, nhanh chóng

1.     DÂU TÂY, CHANH VÀNG, LÁ BẠC HÀ

Việc dùng chanh có thể giúp món detox water thanh lọc cơ thể bạn, tống các chất độc hại bị tích tụ lâu ngày ra khỏi cơ thể và chanh vàng chứa rất nhiều Vitamin C (gấp 3 lần chanh xanh) mà lượng axit lại ít hơn nên bạn khỏi lo bị cồn ruột nhé. Quả dâu chứa lượng calo rất thấp (chỉ khoảng 28Kcalo trong mỗi chén), không có chất béo, lại chứa ít natri và đường, quả là hoàn hảo để giúp bạn giảm cân đấy.

– Nguyên liệu: dâu tây, chanh vàng, lá bạc hà, nước lọc, các loại bình, hủ, chai (nhựa hoặc thủy tinh) có nắp.

– Cách làm: Dâu bỏ cuống sau đó cắt ra làm đôi. Chanh vàng cắt thành từng khoanh, với những trái quá to bạn có thể tiếp tục cắt đôi để vừa với lọ, chai,…của bạn. Bạc hà bỏ lá héo và sâu, lặt chọn những đọt tươi và xanh nhất. Sau khi đã chuẩn bị xong, các bạn đặt hết dâu, chanh vàng và lá bạc hà vào lọ, rồi đổ nước lọc vào.

Cho nước vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng, để trái cây hòa vào nước

detox-water

2.     DƯA HẤU, KIWI, CAM

Công thức thứ 2 của detox water thanh lọc cơ thể. Với cách mix này sẽ cho ra vị rất ngon và thanh ngọt, dịu mát, cực kỳ thích hợp khi dùng vào buổi trưa nắng nóng, giúp tiếp nước và vô cùng nhiều các loại Vitamin. Ngoài ra, quả Kiwi còn chứa enzim có khả năng phân hủy protein và cải thiện hệ tiêu hóa đấy. Bạn có thể bỏ vỏ cam Mỹ nếu không quen, tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên dùng cả vỏ. Vì trong vỏ cam chứa rất nhiều chất xơ, Vitamin và Flavonoid có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo thích hợp cho việc giảm cân đấy.

– Nguyên liệu: dưa hấu đỏ, dưa hấu vàng, kiwi, cam Mỹ, nước lọc.

–     Cách làm: Cắt dưa hấu vàng và đỏ thành khoanh dày khoảng 3cm, sau đó bỏ vỏ và cắt thành hạt lựu. Bạn cũng cắt cam Mỹ có độ dày khoảng 1cm.  Kiwi cắt thành từng lát mỏng. Sau khi lựa chọn chai thích hợp, bạn để hết các loại trái cây vào bên trong. Tiếp tục đổ nước vào đến khi ngập bình.

Cho nước vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng, để trái cây hòa vào nước

3.     NƯỚC CAM, DƯA CHUỘT VÀ LÁ BẠC HÀ

detox-water-2

Nguyên liệu:

-Dưa chuột: 1 quả

-Cam vàng: 2 quả

-Chanh: 1 quả

-Lá bạc hà: 1 nhúm nhỏ

Cách làm:

Dưa chuột, cam, chanh rửa sạch và thái lát mỏng. Cho tất cả vào bình lớn, đổ vào 2l nước lọc rồi nhẹ nhàng khuấy đều để kích thích các loại quả tỏa hương và vị ra nhiều hơn. Cho nước vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng, để trái cây hòa vào nước. Cho lá bạc hà vào sau cùng, ngâm trong 15 phút và sử dụng trong ngày.

Công dụng:

Đây là một trong những loại detox water đơn giản nhưng quan trọng bởi vitamin C trong cam và chanh tươi giúp làm sạch gan, hệ tiêu hóa triệt để. Dưa chuột có tác dụng kháng viêm, lá bạc hà phá hủy mỡ thừa trong cơ thể và hạn chế tối đa đau dạ dày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *